Design

สถาบันการออกแบบโคเวย์ ยังคงพยายามสะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าที่ลูกค้าต้องการในการออกแบบตามปรัชญาการออกแบบของ “Design the Basics”(การออกแบบที่ดูเรียบง่าย) เช่นเดียวกับน้ำและอากาศที่มองไม่เห็น แต่มีอยู่ทั่วไปตามธรรมชาติในชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งการออกแบบของเรากลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ และมอบประสบการณ์ผู้ใช้ใหม่ตามคุณสมบัติ

Design Philosophy | ปรัชญาการออกแบบ

เรากำลังเผชิญกับองค์ประกอบพื้นฐานที่สุดสำหรับชีวิต รวมถึงน้ำและอากาศดังนั้นเราจึงกำจัดการตกแต่งที่ไม่จำเป็นเท่าที่จะทำได้ เพื่อออกแบบสาระสำคัญ เป็นการออกแบบในทุกรายละเอียดที่มีเหตุผล เป็นการออกแบบที่สอดคล้องกับชีวิตประจำวัน การออกแบบที่มอบประสบการณ์ใหม่ด้วยการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย สิ่งเหล่านี้ก็คือนิยามของการออกแบบที่ดีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของโคเวย์

การออกแบบที่รอบคอบอย่างถูกต้อง

รายละเอียดที่สมบูรณ์

เราดูแลทุกรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้ามั่นใจกับน้ำ อากาศ ที่สะอาด และสิ่งแวดล้อมที่เพียงพอ ค่านิยมหลักของการออกแบบของโคเวย์ คือการดูแลคุณภาพชีวิตและความสุข มอบความน่าเชื่อถือด้วยการออกแบบที่อบอุ่นและซื่อสัตย์ที่คำนึงถึงตัวลูกค้าเอง

การออกแบบที่แตกต่างและมุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติ

ออกแบบเพื่อใช้งาน

เรามองชีวิตประจำวันอย่างใกล้ชิด และออกแบบสิ่งที่ลูกค้าต้องการจากมุมมองของพวกเขา เราติดตามการออกแบบที่ใช้งานง่ายและมีคุณลักษณะเป็นศูนย์กลาง เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกโดยไม่ต้องตกแต่งและตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป

การออกแบบที่สอดคล้องกับชีวิตประจำวัน

กลมกลืนกับชีวิต

เราคอยที่จะแทรกซึมเข้าไปอยู่ในชีวิตประจำวันของลูกค้า การออกแบบผลิตภัณฑ์ของของโคเวย์นั้นใส่ใจในสิ่งที่มองไม่เห็น องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดตามธรรมชาติคือต้องแทรกซึมเข้าไปในสภาพแวดล้อมต่างๆ และมีความสมดุลมากไปกว่าการจินตนาการหรือการดึงดูดความสนใจ

การออกแบบที่ให้ประสบการณ์ที่ดีกว่า

ประสบการณ์ที่ดีกว่า

เราออกแบบเพื่ออนาคตที่ดีขึ้นโดยอาศัยนวัตกรรมทางเทคโนโลยี เรามุ่งมั่นที่จะค้นพบประสบการณ์และคุณค่าใหม่ ๆ ที่ไม่เคยนึกถึงมาก่อน และสร้างชีวิตที่สะดวกสบายสำหรับทุกคน

Design Achievements | ผลงานการออกแบบ

เราคอยหมั่นสังเกตการใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้า และมอบคุณค่าในเรื่องของนวัตกรรมที่แตกต่างกันออกไปเพื่อดูแลการใช้ชีวิต เราถ่ายทอดเอกลักษณ์แบรนด์ของเรา ผ่านการออกแบบที่สอดคล้องกันไม่เพียงแต่เรื่องของผลิตภัณฑ์ แต่ยังเป็นในเรื่องของการบริการ รวมถึงไปถึงเรื่อง กราฟิก UX / UI และแอปพลิเคชั่น นวัตกรรมการออกแบบและความเป็นเลิศของเรา ที่เพิ่มความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ เราได้รับการยอมรับในระดับสากลในขณะที่ได้รับรางวัลการออกแบบทั้งในและต่างประเทศ

Achieved the Grand Slam by Receiving the World’s Top 4 Design Awards

เราประสบความสำเร็จใน Grand Slam ติดต่อกันเป็นเวลา 6 ปี โดยได้รับรางวัลการออกแบบ 4 อันดับแรกของโลก ได้แก่ iF, reddot ของเยอรมนี, IDEA ของสหรัฐอเมริกา และ Good Design ของญี่ปุ่น การออกแบบของเราได้รับการยกย่องอย่างสูงในการสร้างภาพพรีเมี่ยมที่สอดคล้องกับชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราเป็นผู้นำด้านการออกแบบบ้านในอนาคต สำหรับเครื่องใช้ในบ้านเพื่อสุขภาพที่ได้รับรางวัล ‘iF Design Award’ ซึ่งเป็นหนึ่งในรางวัลการออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเป็นเวลา 9 ปีติดต่อกัน
Receive the latest news

Subscribe To Our Newsletter

Get notified about new articles

This website use cookies to ensure you get the best experience. By using our website you agree to our Term and Conditions and Privacy Policy.