Cordial Life Care Science & Solution Company
โคเวย์มีความภาคภูมิใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุด ไปจนถึงการดูแลสุขภาพและพัฒนาคุณภาพชีวิต เทคโนโลยีของโคเวย์ ได้มอบน้ำสะอาด, อากาศ และการนอนหลับ ที่ดีต่อสุขภาพ สำหรับประชากรมากกว่าครึ่ง ของเกาหลีใต้และผู้คนทั่วโลก.
แบรนด์อับหนึ่งในเกาหลีใต้
อันดับหนึ่งในส่วนแบ่งตลาดการรับรู้แบรนด์ และการเติบโตของมูลค่าแบรนด์*
โคเวย์มีมูลค่าทางธุรกิจและศักยภาพในการเติบโตที่ดีที่สุด ในฐานะผู้นำที่สร้างสรรค์
โคเวย์จะยังคงสร้าง ตลาดใหม่ๆ และขับเคลื่อนนวัตกรรมต่อไป
* โคเวย์ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในมูลค่าการเติบโตของแบรนด์
จาก 50 แบรนด์ ในฐานะแบรนด์ที่ดีที่สุดของเกาหลีประจำปี 2559 โดย Interbrand
We believe in Goodness
ในขณะที่กำลังมุ่งมั่นภารกิจที่สำคัญ โคเวย์ก็ยังไม่ลืมที่จะแบ่งปันสิ่งดีๆ ที่โคเวย์ปฏิบัติ ส่งต่อไปยังผู้ด้อยโอกาสทั่วโลก เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น เพื่อให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีความสุข
Previous
Next

เรามักจะสร้างชีวิตที่มีสุขภาพที่ดีด้วยแนวคิดใหม่ ๆ

ในตอนนี้มากกว่าครึ่งครัวเรือนในประเทศเกาหลี รวมไปถึงผู้คนทั่วโลก มักดื่มน้ำที่สะอาด และเพลิดเพลินกับชีวิตที่มีสุขภาพที่ดี ด้วยเครื่องฟอกอากาศและ Bidet (โถปัสสาวะหญิง) การที่ได้นอนหลับสบายๆบนที่นอน สิ่งเหล่านี้ฟังดูเหมือนฝันเมื่อในช่วง20 ปีก่อน แต่อย่างไรก็ตาม เราได้ทำให้สิ่งเหล่านี้ให้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน เครื่องกรองน้ำเคยถูกมองว่าเป็นสิ่งที่หรูหราเพราะไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน อย่างเช่น ตู้เย็นและทีวี และนั่นก็คือเหตุผลที่เราเริ่มให้มีระบบเช่าซื้อผลิตภัณฑ์ราคาแพง ด้วยการเสียค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมเพื่อให้คนจำนวนมากได้มีโอกาสได้ดื่มน้ำที่สะอาด เราตระหนักดีว่าลูกค้าต้องการผลิตภัณฑ์ที่สะอาด ดังนั้นจึงเป็นครั้งแรกในด้านอุตสาหกรรมอีกครั้ง ที่เราได้นำการให้บริการของโคดี้ซึ่งเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญในด้านการบริการ
ด้วยแนวคิดใหม่ๆ ที่เป็นข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้คน และลูกค้าที่ตระหนักถึงความจริงใจของเรา เราได้กลายเป็นบริษัทอันดับหนึ่งในด้านอุตสาหกรรม และได้รับการยอมรับให้เป็นแบรนด์อันดับ 1 ที่มีอัตราการเติบโตของมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด* ในสาธารณรัฐเกาหลี เราได้รับรางวัลตามสิ่งที่เราได้บรรลุ อย่างไรก็ตามนั่นไม่เพียงพอที่จะทำให้หัวใจของเราเต้น เทคโนโลยีที่ดีนั้นทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีหรือไม่? สิ่งที่เราทำตอนนี้ทำให้ครอบครัวของคุณมีความสุขเป็นเวลานานได้หรือไม่? นี่คือเหตุผลที่เราใส่ใจเกี่ยวกับคุณค่าที่คนมักมองไม่เห็น เราใส่ใจเกี่ยวกับแก่นแท้ของน้ำและอากาศ ไม่ใช่เพียงแต่เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศ เรามีความรู้และเชี่ยวชาญในเรื่องของน้ำและอากาศที่ดีที่สุด และเราสามารถให้มอบการดูแลเอาใจใส่ เราเชื่อว่าการทำให้คนมีสุขภาพดีเป็นสิ่งที่เราทำได้ดีที่สุด ดังนั้นเราจึงจะท้าทายโลกของเราในวันนี้ด้วยความจริงใจของเรา
*โคเวย์ได้ถูกจัดให้เป็นแบรนด์อันดับ 1 ที่เติบโตในด้านของการเป็น Interbrand ที่ดีที่สุดของประเทศเกาหลี ในปี 2559 และ ยังเป็นอันดับ1 ที่มีอัตราการเติบโตในเรื่องของมูลค่าหลักทรัพย์ในตลาด ซึ่งติดหนึ่งในท้อปของ 500 บริษัทของประเทศเกาหลี ในปี 2558(ที่มา : CEO Score)
Cordial Life Care Science & Solution Company, COWAY
เรามีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพชีวิตและความสุขของลูกค้า
ผ่านการสร้างความสะอาด สภาพแวดล้อม และวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี

Coway Profile

ก่อตั้งเมื่อ 2 พฤษภาคม 1989
จำนวนพนักงาน 4,781 คน
ยอดขาย 2,004 ล้านเหรียญสหรัฐ (K-IFRS Consolidated Basis)
ผลกำไรจากการดำเนินงาน 401 ล้านเหรียญสหรัฐ (K-IFRS Consolidated Basis)
กลุ่มผลิตภัณฑ์ เครื่องกรองน้ำ, เครื่องฟอกอากาศ, โถสุขภัณฑ์, เครื่องปรับสภาพน้ำ, ที่นอน, เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกสบายในชีวิตอื่นๆอีกมากมาย
สถานะบริษัท อันดับ 1 ในส่วนแบ่งตลาดผู้บริโภคและการรับรู้แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในเกาหลีr
อันดับ 1 ในส่วนของเครื่องกรองน้ำ ใน KCSI, KS-SQI และ NCSI ปี 2015
ได้รับรางวัล 1 ในร้อยของบริษัทที่น่าทำงานด้วยที่สุดของประเทศเกาหลี รางวัล โดย GWP ติดต่อกันเป็นเวลา 6 ปี (2011 ~ 2016)

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 โคเวย์ได้เติบโตขึ้นเป็นผู้นำในภาคส่วนของ การบริการ -ดูแลชีวิต

ผลิตภัณฑ์ของเรามีตั้งแต่เครื่องใช้ในบ้านเพื่อสุขภาพ รวมถึงเครื่องกรองน้ำเครื่องฟอกอากาศโถสุขภัณฑ์ และน้ำยาปรับผ้านุ่มผ่านที่นอนที่ช่วยให้หลับนอนที่สบายยิ่งขึ้น เพื่อมอบความงามในด้านของสุขภาพที่ดี เรามีความสามารถเพียงพอที่จะบรรลุการเติบโตที่โดดเด่นด้วยการรับมือกับความท้าทายในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เรานำระบบการเช่าซื้อมาใช้เป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมในปี 2541 และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ด้วยการให้บริการ การดูแลที่ยั่งยืนผ่านพนักงานโคดี้ของเราซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านของการบริการ ในที่สุดเราได้ติดอยู่ในอันดับสูงสุดของอุตสาหกรรมในแง่ของส่วนแบ่งการตลาดที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และเพิ่มมูลค่าแบรนด์ของเรา มากกว่ากว่านั้นเรายังคงมุ่งเน้นไปที่การสร้าง และพัฒนาโลกของเราให้ดียิ่งขึ้น แทนที่จะพอใจกับสิ่งที่เราประสบความสำเร็จอยู่แล้ว เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้จัดตั้งตัวเองเป็น บริษัทที่แก้ปัญหาสุขภาพแห่งชาติผ่าน ‘IoCare’ ซึ่งเป็นวิธีที่จะแก้ไขการดูแลชีวิตที่เชื่อมต่อ IoT (Internet of Things) กับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ในฐานะบริษัท เราจะยังคงเติบโตไปพร้อมกับสังคมบนพื้นฐานของจิตวิญญาณแห่งความท้าทาย ที่ได้สร้างเพื่อพัฒนาในตลาด และความมุ่งมั่นของเราในการทำให้โลกเป็นสถานดีและน่าอยู่ยิ่งขึ้น ความเอาใจใส่ของโคเวย์ (Coway’s care)จะสามารถเปลี่ยนแปลงโลกแห่งอนาคตได้อย่างแน่นอน

Life Care Company

นับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี ค.ศ. 1989 เราได้จัดหาผลิตภัณฑ์ และการบริการที่ใส่ใจทุกด้านของชีวิต รวมไปถึง เรื่องของน้ำ อากาศ และการนอนหลับ จากนวัตกรรมที่สร้างและขยายตลาดเราอยู่ในอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรมในด้านส่วนแบ่งทางการตลาด รวมไปถึงการสร้างความพึงพอใจของลูกค้าและเพิ่มมูลค่าแบรนด์

ความเชื่อมั่น และปรัชญา

เราทำงานด้วยความเชื่อมั่น และความภาคภูมิใจในตนเอง ที่เราได้ใส่ใจต่อสุขภาพของผู้คน และทำให้ชีวิตของพวกเขาสะดวกสบายยิ่งขึ้น ดังนั้นเรเราจึงเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงด้านการตลาด เรายึดถือ "ความดี" เป็นปรัชญาในการดำเนินธุรกิจเพื่อที่เราจะมีส่วนร่วมในการสร้างโลกให้ดียิ่งขึ้นผ่านสิ่งที่เรากำลังทำอยู่

วัฒนธรรมของ Coway

โคเวย์ เริ่มต้นจากการเป็นบริษัท ร่วมลงทุนและเติบโตเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างสูงสำหรับข้อเสนอใหม่ และมีความยืดหยุ่นในด้านการสื่อสาร เราได้สร้างวัฒนธรรมที่ความก้าวหน้าของพนักงานของเราถูกมองว่าเป็นการเติบโตของ บริษัท ส่งเสริมการคิดอย่างสร้างสรรค์และความสำเร็จนั้นเกิดจากความกระตือรือร้นโดยสมัครใจ

Receive the latest news

Subscribe To Our Newsletter

Get notified about new articles

Call on 02 261 0209

Call us for special Discount!

This website use cookies to ensure you get the best experience. By using our website you agree to our Term and Conditions and Privacy Policy.